ท้องแข็ง

ท้องแข็งนะค่ะแต่ลูกยังดิ้นอยู่เป็นอะไรไหม ยังปกติอยู่ไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

6เดือนเราก้อเป็นคะไปหาหมอหมอบอกว่า ถ้าท้องแข็งใน1ชั่วโมงไม่เกิน5ครั้งถ้าเกินนี้ให้รีบไปหาหมอคะ

อายุครรภ์เท่าไรคะ ท้องแข็งกับโก่งตัวๆม่เหมือนกันนะคะ แม่ท้องแข็งบ่อบมั้ยคะ

ท้อง แข็ง ตั้งแต่ ท้อง นั้น ละ ค่ะ แล้วเวลาลูกโกงเป็นยังไงค่ะ

5y ago

บ้านนี้ท้องเป็นนูนๆขึ้น บางครั้งท้องเบี่ยวเลยค่ะ