ปรึกษาหน่อยค่ะท้องแข็งท้องปั้นท้อง32+2

ท้องแข็งท้องปั้นเวลานั่งกับเดิน แต่มาหาหมอแล้ว ตรวจดูคลื่นท้องปั้นท้องแข็ง ไม่มี แต่ทำไม่ท้องปั้นท้องแข็งคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ แล้วก็หาย แต่เป็นตอน 38+2 ค่ะ