38+2 วีคแล้ว

ท้องแข็งทุกๆ10นาททีตั้งแต่ตี4กว่า ตอนนี้ยังไม่หายเลยค่ะหน่วงจิมิ ปวดๆเหมือนประจำเดือน แต่ไม่มูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ไปหาหมอเลยไหมคะ จะขิตแล้ว

15 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันบ้านนี้ออกทุกอย่างเหลือเเต่นํ้าเดืนไม่มี ปากมดลูกเปิด1เซน

เราก้อเป็นค่ะพึ่งไปหาหมอมา มดลูกยังไม่เปิด

36+4 ไม่ไหวแล้วเหมือนกันค่า แต่ละวันขะขิต 🥲😅😂

37+4 เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่ไหวแล้วว

38วิคแร้วอย่ายุนานนะคะแม่