ตอนนี้ลูกไม่ดิ้น

ท้องแข็งทุกนาทีอันตรายไหม ท้องแข็งเป็นอันตรายไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตอนนี้ลูกไม่ดิ้น
7 ตอบกลับ

นิ่งนอนใจได้ไงคะแม่ ไปหาหมอเถอะค่ะ ท้องแข็งถี่ถ้าอายุครรภ์น้อยก็มีสิทธิ์แท้ง ถ้าอายุครรภ์มากก็มีสิทธิ์คลอดค่ะ

อายุครรภ์เท่าไรแล้วคะ ถ้าเยอะแล้วควรดิ้น 10 ครั้ง ต่อวันค่ะ ถ้าแม่กังวลรีบไปหาหมอนะคะ

น้องไม่ดิ้นนานรึยังคะ วันนี้น้องดิ้นถึง10ครั้งไหม แต่ท้องแข็งถี่ควรรีบไปหาหมอนะคะ

นอนพักค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นไปหาหมอ

คิดว่าควรจะไปหาหมอนะคะแม่

อันตรายคะ ไปหาหมอคะ

แนะนำควรหาหมอค่ะ