ท้องแข็ง...

ท้องแข็งทุกชั่วโมง ถี่ๆแล้วก็หายๆอยู่แบบนี้ทั้งวันตกเย็นมา แล้วมีน้ำไสๆไหล ต้องไปหาหมอไหมค่ะ เจ็บท้อง แต่ไม่มาก บวกกับปวดท้องอึด้วย อายุครรภ์8เดือน

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะค่ะแม่ บ้านนี้พึ่งโดนระงับคลอดมาเพราะท้องแข็งถี่

คิดว่าไปดีกว่านะแม่