ท้องแข็ง

ท้องแข็งทุก5นาทีจะเป็นไรไหมค้ะ

4 ตอบกลับ

มดลูกบีบตัวค่ะ น่าจะใกล้แล้ว กี่weekแล้วค่ะ บ้านนี้ตอนบีบตัวยังไม่ค่อยรู้สึกเลย นึกว่าแข็งชัวโมงละ2-3ครั้ง บอกหมอให้ติดเครื่องดู สรุปแข็งมากกว่าที่เราคิดอีก

กี่สัปดาห์แล้วคะ

ตอนนี้เป็นไงบ้างคะ

4y ago

ท้องแข็งอยู่ค้ะแล้วก็เริ่มปวดหลังลงมาก้นอ่ะ

หาหมอค่ะ