ท้องแข็งทุก10-15นาที (แม่ๆมาแชร์ประสบการก่อนคลอดกันหน่อยค่ะอยากอ่าน?)

ท้องแข็งทุก10-15นาที บ้างก็ทิ้งช่วงไปถึง20นาทีตอนแข็งแค่ปวดหน่วงๆท้องเหมือนก่อน ปจด.จะมาค่ะไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน (ใกล้แล้วใช่ไหมคะแม่ๆ?) 38+1w ค่ะไปหาหมอตามนัดมาเมื่อเช้า คุณหมอบอกไม่เกินสัปดาห์นี้อาจจะคลอดเพราะเริ่มเตือนเเล้ว (พึ่งมีอาการวันนี้วันแรกค่ะปกติก็แข็งแค่วันละครั้ง-3ครั้ง)

2 ตอบกลับ

มีอาการเดียวกันเลยค่ะท้องแข็งบ่อยปวดหน่วงไม่มีเลือดออกไม่มีน้ำเดิน

อาการใกล้คลอดจ้า สู้ๆ ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้ก็ยังมีอาการอยู่ ทั้งวันเลยค่ะ ว่าจะดูต่อไปเรื่อยๆจนทนไม่ไหว หรือว่ามีอะไรออกมาจากช่องคลอดค่อยไป รพ.กลัวว่าไปตอนนี้พยาบาลจะให้กลับมาอีก😂 รพ.ไม่ไกลแต่ทางไปรถติดมากกกกค่ะ