37+5 วัน ท้องแข็งบ่อย

ท้องแข็งทุก ช.ม เลยค่ะ ตั้งแต่เมื่อคืน จน ตอนเย็นวันนี้ เป็นๆหายๆ บางทีปวดแรง บางทีปวดแบบน่ารำคาญ เป็นๆหายๆ อันตรายใหมค่ะ

11 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอบอกเจ็บท้องเตือน คุณหมอบอกใกล้คลอดแล้วค่ะ ทั้งกลัว ทั้งตื่นเต้น กังวล ตอนนี้กลัวไปหมดเลยค่ะ ท้องแข็งยังไม่หายเลย

38wแล้วค่ะ ท้องเเข็งบ่อยเหมือนกันคงใกล้เข้ามาทุกทีเเล้วค่ะเเม่ เวลาน้องโก่งตัวยิ่งเจ็บค่ะ สารพัดท่าของเขาเลยค่ะ

ไก้ลคลอดแล้วเตรียมกระเป๋าไว้เลยค่ะแต่ถ้าจะคลอดจริงๆท้องจะแข็งห่างกันไม่เกิน10นาทีจากนั้นจะแข็งถี่ขึ้นเรื่อยๆค่ะ

เจ็บเตือนคะใกล้คลอดไงคุณแม่เก็บกระเป๋าเตรียมไว้เลยคะ บ้านนี้คลอดตอน37+4

น่าจะเริ่มเจ็บเตือนนะคะ เรา 37 week อยากเจ็บท้องคลอดแล้วค่ะ

มีอาการปวดท้องด้วยรึป่าวคะ อาจจะเจ็บเตือน

เจ็บเตือน อาจอยากคลอด เราคลอดคนโต 37 3

น่่าจะเจ็บท้องเตือนคะ

ใกล้คลอด เจ็บเตือน

น่าจะปวดเตือนนะคะ