35+1ท้องแข็ง

ท้องแข็งทั่วท้องนานๆ แข็งทุกวัน อันตรายไหมค่ะ จะทำอะไรท้องก้อแข็งจนหายใจไม่ออก เดิน-นั่ง-กิน แข็งตลอดตั้งแต่ลุกจากที่นอน แม่ต้องนอนอย่างเดียวถึงจะสบายตัว😥😥😭

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ พายามอย่าอยู่ท่าเดิมนานๆจนเกินไปค่ะ