มีใครเคยเป็นไหมค่ะแม่ๆควรไปดีไหม

ท้องแข็งทั่วท้อง ทั้งคืน แต่ไม่เจ็บ ปวดอึแต่อึไม่ออกมีน้ำสีขาวๆเหนียวๆออกเรื่อยๆ นี้ใช่ยังค่ะแม่ๆไปหมอได้ยัง กลัวโดนไล่กลับ #หมอบอกเจ็บท้องค่อยงดน้ำงดอาหารมาผ่า 37+2

1 ตอบกลับ

จับเวลาไหมคะ ห่างกันกี่นาที

2y ago

7-8นาทีคลายแข็ง เป็นแบบนี้ทั้งคืน เจ็บทนได้ เจ็บเหมือนปวดท้องอึแต่ไม่มีอึ