ท้องแข็ง 35+4W

ท้องแข็งถี่แบบนี้คือสัญญาณใกล้คลอดหรือป่าวคะ แต่ลูกดิ้นอยู่นะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแข็ง 35+4W
10 ตอบกลับ

รอดูอาการอีกสักพักนะคะเเม่เวลายังไม่คงทีจ้า ลองนอนตะเเคงดูก่อนนะคะยฝบ้างอาจจะเจ็บหลอกคะบ้านนี้เป็นบ่อยถ้าไกล้คลอดจะถี่ทุกๆ2นาทีปวดเเบบเราทนไม่ไหวคะลองดูก่อนนะคะเดียวคุณหมอไล่กลับบ้าน สู้ๆนะคะ

บ้านนี้เจ็บหลอกบ่อยมาก​ 35+6 กลางคืนแทบไม่ได้นอนเลย​ ปวดตัวปวดเอวปวดหลัง​ พลิกตัวแต่ล่ะทีเหมือนเอวจะขาดออกจากหลัง✌️

บ้านนี้ก็เป็นคะ35w4dเจ็บท้องเตือนไปหาหมอหมอตรวจปากมดลูกยังไม่เปิดหมอไห้กับบ้านคะเพื่อความแน่ใจไปหาหมอดีกว่าคะ

นอนหงายรึป่าวคะ น้องอาจจะโก่งตัวค่ะ ถ้ามีมูกค่อยไปหาหมอนะคะ เดี๋ยวหมอไล่กลับมาค่ะ

เราก็แข็งบ่อย ลองนอนตะแคงจะดีขึ้นค่ะ มีอาการอย่างอื่นด้วยมั้ยคะ

แม่นอนหงายรึป่าวคะถึงเเข็งติดๆกัน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแทบไม่ได้นอนเลย

ควรไปโรงพยาบาลค่ะ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

9mo ago

กลัวไปหมอไล่กลับจังเลยค่ะ

ปวดเตือนค่ะ