สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องแรกเลยไม่รุ้

ท้องแข็งถี่ปวดท้องน้อยและมีมูกใสร่วมด้วยแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะท้องแรกค่ะเลยอยากถามแม่ๆก่อนค่ะ ตอนนี้ 39+4 week ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะที่คอมเม้น

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องแรกเลยไม่รุ้
2 ตอบกลับ

ถี่ หนัก นาน รุนแรง ควรไปหาหมอคะ

แนะนำไปหาหมอค่ะแม่