38wกำหนด 4สิงหาคม

ท้องแข็งถี่ปวดหน่วงนิดๆ ตั้งแต่เวลา17:15-19:00 ควรไปหาหมอไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เจ็บถี่ทุก1-2นาที ปั้นถี่ มีมูกเลือดหรือย้ำเดินให้รีบไปคะ บ้างที่อาจจะเป็นเเค่เป็นเตือน ถ้าไม่มั่นใจให้ลองไปตรวจดูคะไปหาหมอไม่ได้เสียหายอะไร บ้างทีมดลูกอาจจะเปิดแล้วเเค่เซนสองเซนเเต่ถ้าเปิดเเค่นี้จริงๆรอนานนะคะกว่าจะคลอดกว่ามดลูกจะเปิดหมด เเนะนำให้รอน้ำเดินหรือปวดถี่ปวดมากๆจนทนไม่ไหวให้ไปคะจะได้ไม่นอนรอทรมานนานๆ บ้างคะถ้าปวดไม่เยอะไม่ถี่มากห่างหมออาจจะให้กลับมานอนดูอาการที่บ้านคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️