ท้องแข็ง

ท้องแข็งถี่3-5นาทีครั้ง บางรอบ1-2นาทีแต่แข็งไม่ถึงนาทีก็คลาย แล้วก็เว้นช่วงไปสัก10นาที แบบนี้เรียกเจ็บคลอดมั้ยคะ 39+6 w เมื่อเย็นมีมูก ปากมดลูกเปิดแค่2.5เซ็น ท้องไม่แจ็งเลยโดนไล่กลับมาดูอาการบ้านค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ ไปหาหมอเลยค่ะ