ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องแข็งตั้งแต่เมื่อคืนแต่ไม่ค่อยถี่แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ พอดีแม่มีความเสี่ยงน้องตัวใหญ่หมอประเมินว่าคลอดเองไม่ได้เพราะคลอดคนโต3700แล้วตกเลือดหมอเลยจะไห้ผ่าท้องนี้ ตอนนี้ท้องไม่หายแข็งๆเป็นพักๆต้องไปหาหมอไหมค่ะ อายุครรภ์ 36+6 น้ำหนักน้อง 3875 ค่ะ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ
1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ

4mo ago

เหลืออีกวันเดียวครบกำหนดคลอดค่ะแม่ ไปโรงบาลเลยค่ะถ้าแม่คลอดเองไม่ได้ กลัวปากมดลูกจะเปิดเยอะ