เลยกำหนดคลอดมา2วันแล้ว

ท้องแข็งตั้งแต่วันอาทิตย์แล้วก็ปวดหน่วงแบบต้องเอาลมออกปากจนมาถึงวันนี้เป็นแค่อาการเจ็บเตือนใช่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

สังเกตุอาการเรื่อยๆนะคะแม่ ถ้าปวดท้องถี่ มีมูกเลือด หรือน้ำเดินไปหาหมอเลยค่ะ

5y ago

ปวดแปลกๆค่ะแม่เลยไม่รู้ว่าปวดคลอดรึปวดหลอก ท้องก็แข็งมากแต่ลูกยังดิ้นอยู่แค่น้อยลง มูกหรือน้ำเดินยังไม่มีค่ะ แล้วก็ปวดหลังมากๆแต่พอทนไหวค่ะ #สงสัยจะแค่ปวดเตือน