39+4 มีอาการแบบนี้ต้องไปโรงบาลไหมคะ

ท้องแข็งตั้งแต่ตี2 ปวดท้องน้อยแล้วหาย สักพักปวดอีกเป็นแบบนี้จนถึงตอนนี้ แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด แบบนี้ต้องไปโรงบาลไหมคะ ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องไปคะเพราะหมอจะทำการให้ยาเร่งคลอดค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แม่คลอดยังค่ะ