ท้องแข็งถี่

ท้องแข็งตั้งแต่4 ทุ่ม 5 นาที่แข็ง2 ครั้ง ตัดสินใจไปหาหมอตอนเที่ยงคืน แต่ไม่ปวดท้องนะคะ สรุปปากมดลูกกไม่เปิด กลับมาบ้าน เช้าตื่นขึ้นมาก็ยังคงปั้นแข็งอยู่เรื่อยๆ ควรทำไงดีคะ แต่คุณหมอบอกถ้ายังแข็งอยู่หรือน้ำเดิน + ปวดท้องด้วย หรือมีมูกเลือดให้ไปทันที อายุครรภ์ 39+4 แล้วคะ อยากถามแม่ๆว่าเอาไงดีคะ จะไปโรงบาลก็กลัวได้กลับอีก แต่ท้องยังคงแข็งอยู่เรื่อยๆคะ

1 ตอบกลับ

นับเลยค่ะ ว่าเเข็งช่วงเวลาไหนบ้าง แข็งถี่ๆ1ชม.เกิน3ครั้งก็ไปเลยค่ะ