ท้องแข็งตลอดเวลาเลยค่ะ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องอย่างได 38สัปดาห์1วัน ควรไปหาหมอไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าถี่ทุก5-10นาทีภายใน1ช.ม.เเม่ไปหาหมอได้เลยค่ะจะคลอดเเล้ว

ไปให้เช็คดูก็ดีนะคะ เผื่อปากมดลูกเปิด