ท้องแข็งเจ็บท้องเวลาแข็ง

ท้องแข็งตลอดทั้งวันเลยค่ะจะเป็นอะไรไหมค่ะ เวลาท้องแข็งจะเจ็บท้องค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ไกล้ถึงกำหนดคลอดแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดเหมือนปวดประจำเดือนปวดแล้วคลาย ทุกๆ 5-10 นาที ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ บ้านนี้เป็นแบบนี้แต่มีมูกเลือด สรุปคลอดวันที่ปวดเลย😊 ปากมดลูกเปิด 1 เซนตอนประมาณ 10 โมง บ่าย 2 3.75 เซน 5 โมง 6 เซน แตกตอน 19.46 น. ค่ะ กำหนดคลอดจริงๆ 26 กรกฎาคม​ แตกไปเมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม​จ๊ะ☺️ ปวดถี่ๆควรไปหาหมอน้าคุณแม่

3y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

ถ้าแข็งถี่ ทุก 5-10 นาทีรีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

3y ago

ท้องแข็งตั้งแต่เมื่อวานแล้วค่ะเวลาแข็งจะเจ็บท้องหายใจไม่ออกค่ะ