ท้องแข็งหรือลูกโก่งคะ34+6w👧🏻❤️

ท้องแข็งช่วงกลางท้อง แต่ตรงเอวไม่แข็งค่ะ อันนี้ลูกโก่งตัวใช่ไหมคะ ปวดหน่วงบ่อยมากๆเลย🥹

ท้องแข็งหรือลูกโก่งคะ34+6w👧🏻❤️
7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เป้นจ้า 36+6 ยิ่งกลัวแตกยุ ท้องแข็งบ่อยมากแต่วันนี้แข็งให้เห้นเลยโก่งด้วยบางทีขยับตัวเห้นเท้าน้อยๆถีบยุ😁

ลูกโกงตัวค่ะ ถ้าท้องเเข็ง มันจะเเข้งทั่วท้อง

บ้านนี้เปนบ่อยมากค่ะ

6mo ago

ช่วงนี้เป็นบ่อยค่ะแต่ยังไม่แน่ใจว่าคือท้องแข็งหรือลูกโก่งตัว

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

โก่งตัวคะ เคยเป็น

6mo ago

ขอบคุณค่ะ

พอกันเลยค่ะเเม่

6mo ago

แตกหนักมากค่ะแม่ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่เลย

ปั้นแข็งคะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏🏻