ท้องแข็งช่วงกลางคืนบ่อยๆ

ท้องแข็งช่วงกลางคืนบ่อยๆ มาแปปๆก็คลายเเล้วก็แข็งอีก เป็นอะไรไหมค่ะ ตอนนี้ท้อง30สัปดาห์แล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเกิน 5-6 ครั้ง/ชม. รีบไปหาหมอนะคะ อันตรายเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ถ้าไม่ถึงไม่เป็นไรค่ะ กำลังซ้อม ๆ

2y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ