ท้องแข็ง

ท้องแข็งกลัวจังเลย ขอให้หนูปลอดภัยคลอดตามกำหนดนะลูก ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองเราสองคนขอให้หนูของแม่ปลอดภัยที่เทอญ?? ไอรีนของแม่ แม่รักหนูมากนะอยู่กับแม่นานๆจนถึงคลอดนะลูก 7เดือนแล้วอีกนิดเดียวรอแม่ให้แม่เห็นหน้าหนูนะ ขอร้อง??????

1 ตอบกลับ

อาการเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ บ้านนี้มีอาการท้องแข็งจะคลอดช่วง 32week3day หมอให้ทานยาระงับคลอดจนถึง 34week และได้ฉีดยากระตุ้นปอด 4 เข็ม หมอให้ประคองให้ถึง.36 week ตอนนี้ได้ 34week 5 day ยาที่ทานก็หมดแล้วได้แต่ภาวนาให้ลูก อยู่ในท้องนานๆค่ะ บ้านนี้มีประวัติคลอดก่อนกำหนด ลูกคนแรก 32week ++ ท้องนี้เลยมีสิทธิ์ก่อนกำหนดอีก ทำได้แต่นอนนิ่งๆและภาวนา ค่ะ คุณแม่ดป็นไปได้ พยายามอย่าเดินเยอะนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y ago

สู้เหมือนกันนะค่ะ😚😚