ท้องแข็ง

ท้องแข็ง โก่งนูนอยุ่ที่เดียวนานๆ จนปวดหน่วงๆเป็นตั้งแต่เมื่อคืน จนตอนนี้ก็ยังเป็นอยู่แค่ย้ายมาอีกข้างนึง อันตรายไหมคะ 37+3 ค่ะ

1 ตอบกลับ

เเม่บ้านนี้ เเข็งบ่อยมา2วันเเล้วค่ะ ปวดมาก หมอบอกว่า ถ้ามีน้ำเดิน หรือมูกเลือดค่อยมา

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่