แบบนี้ปวดจริง หรือ ปวดเตือนค่ะ

ท้องแข็ง แล้วรู้สึกปวดบีบท้องน้อยมากๆค่ะ ตอนนี้ก็ยังปวดๆหายๆ อยู่ค่ะ ไม่มีน้ำเดิน หรือ มูกเลือกค่ะ 39+5 ค่ะ

แบบนี้ปวดจริง หรือ ปวดเตือนค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้องถี่เเล้วรีบติดต่อโรงพยาบาลเลยจ้า

รีบไป รพ.ค่ะแม่