ท้องแรก 33w +4 d

ท้องแข็ง อาการเป็นยังไงคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ แยกไม่ออกระหว่างน้องโก่งตัวกับท้องแข็ง 😅

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องโก่งตัว มันจะเเข็งเป็นที่ๆไป ตรงที่ตัวน้องอยู่ค่ะ เเต่ถ้าท้องเเข็ง มันจะเเข็งทั้งมดลูกค่ะ

2y ago

ถ้ามีอาการหน่วงเกร็งนิดหน่อย อันตรายมั้ยแม่