ปวดท้องเตือนปวดท้องคลอด

ท้องแข็ง+ปวดท้องน้อยคล้ายๆประจำเดือนนี่ปวดท้องคลอดหรือปวดท้องเตือนเฉยๆคะแม่ๆมีแค่อาการปวดท้องกับท้องแข็งไม่มีน้ำเดินค่ะ🥺 39week#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ปวดท้องเตือนปวดท้องคลอด
2 ตอบกลับ

อัพเดตค่าาาา คลอดแล้วววว 2570กรัมผญ.ชื่อน้องแยมค่ะ