ท้องแข็งปวดหน่วงๆ

ท้องแข็ง​ 3-4ครั้ง/ช.ม ปั้นแต่ละที​ ปวดหน่วง​ ช่วงล้าง​ 34W มีแม่บ้่านใหนเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นจร้า ตั้งแต่ 30 วีค ตอนนี้ 36+5 เวลาท้องแข็ง จะปวดเฉพาะบริเวรท้องเท่านั้นจร้า

4y ago

แม่บ้านนี้​ น่วงลงล่างเลยจ้าแม่

ลองไปพบหมอยังคะ

4y ago

ยังเลยค่ะแม่​ พึ่งเปนวันนี้​