ท้อง37+1W เเม่ๆอายุครรภ์กี่วีคกันเอ่ย

#ท้องแก่แล้วแม่ๆจะไปไหนระวังด้วยนะค่ะ #ลูกคนที่2 #ท้องสองก็ยังตื่นเต้น ฝันดีค่ะเเม่ๆทั้งหลาย เรากำหนดผ่าคลอด18มีนาคมเดือนนี้น้ะค้ะ. เเม่ๆล่ะค้ะกำหนดคลอด หรือว่าผ่าคลอดเดือนไหนกันเอ่ย??

ท้อง37+1W เเม่ๆอายุครรภ์กี่วีคกันเอ่ย
1 ตอบกลับ

กำหนดคลอดท้องแรก พค นี้ค่ะ