สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ท้องแก่ 37w มีแม่ๆท่านไหนที่หายใจทางจมูกแล้วไม่สะดวกบ้างคะ (หายใจไม่อิ่มค่ะ) และเปลี่ยนมาหายใจทางปากแทนถึงจะสะดวกค่ะ (หายใจทางปากถึงจะอิ่ม) #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เราจะจมูกหรือปากก็ไม่อิ่มค่ะ 🤣

1y ago

ท่าไหนก็ไม่ออกค่ะ 😂 จนคลอดโน้นแหละแม่