นอนไม่หลับ ทำไงดีคะ

ท้องแก่ 36w แล้ว นอนไม่หลับ หลับยากมาก มีวิธีทำให้นอนหลับบ้างรึเปล่าคะ 🥹 อีแม่นอนตี 2-3 เกือบทุกคืนเลย ช่วงหนึ่งอาทิตย์ที่มา 😅#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ใกล้คลอดแล้วแม่ เหมือนกังวลรึเปล่าคะ แถมปวดหลัง ไม่รู้จะนอนท่าไหน นี่ก็ทุกคืนจร่า

2y ago

ไม่มีความกังวลเลยค่ะ น่าจะเป็นเพราะใกล้คลอดแล้วค่ะ 😊

ใกล้คลอดบ้านนี้ก็เป็นค่ะ สู้ๆนะคะ

2y ago

เช่นกันนะคะคุณแม่ ขอบคุณมากค้ะ 💗