ปกติลูกดิ้นกี่เดือนคะ

ท้องเเรกไม่ค่อยรู้อะไรขอประสบการณ์หน่อยค่ะเเม่ๆๆ 14 สัปดาห์ 3วัน ยังนิ่งอยู่เลยค่ะเเม่ๆ

3 ตอบกลับ

ท้องแรกกว่าเราจะรู้ว่านี่คือลูกดิ้นก็ตอน 5-6 เดือนเลยค่ะ ฟังคนอื่นอธิบายก็ไม่เข้าใจว่าอาการลูกดิ้นเป็นไง ต้องอาศัยประสบการณ์ของตัวเองค่ะ ท้องแรกแม่ๆคงยังไม่รู้

6mo ago

เนื้อกระดุกหรือลูกตอดยังเเยกไม่ออกเลยค่ะเเม่😂

บ้านนี้14+4รู้สึกว่าน้องตอดกันแล้วค่ะแต่ไม่ค่อยสม่ำเสมอเท่าไหร่บางวันก็ไม่ขยับเลย

ถ้าหน้าท้องหนาก็ 6-7 เดือนค่ะ

6mo ago

ขอบคุณค้า