ท้องเเรกเเม่ๆลูกตอดกันตอนไหนบ้างคะ

ท้องเเรกเเม่ๆลูกตอดตอนไหนกันบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

50 ตอบกลับ

เรารู้สึกตอน4เดือน แต่นานๆครั้ง พอเข้า5เดือน กลางคืนจะรู้สึกบ่อยหน่อย แต่แค่ตอดๆนะคะ เราจะเป็นคนอ้วนหน้าท้องหนา หมอบอกว่าไม่เกี่ยวที่จะไม่รู้สึก อยู่ในท้องเราต้องรู้สึกบ้าง

ของเราตอดเบาๆตอน 16 วีค แบบรู้สึกเบาๆ เบามากๆ เป็นแบบนี้จนถึง 19 วีค วีคที่ 20 ทีนี้เริ่มดิ้นแบบตกใจ น้องเริ่มดิ้นแรง และบ่อยขึ้นค่ะ ท้องที่ 2 แล้วค่ะ

เราท้องแรกเหมือนกันค่ะได้17สัปดาแล้วแต่ยังม่รุ้สึกอะไรเรยลูกม่ตอดเรย สงสัยเป้นเพราะเราอ้วนด้วยหน้าท้องหนา

บ้านนี้เริ่มตอดตอน 14 วีค รู้สึกว่าดิ้นจริงๆตอน 20 วีค ตอนนี้ 34 วีคดิ้นทีแทบร้องขอชีวิต 🤣🤣

บ้านนี้ท้องแรก 20 วีคแล้วยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ แถมตอนนี้ป่วยเป็นโควิดด้วยเป็นห่วงลูกสุดๆ 😢

2y ago

เราก้อเป็นโควิดตอนนี้ทรมานมากหมอให้กินยาตามอาการ คัดจมูกมาก 15วิค4วัน

บ้านนี้ไม่รู้สึกว่าตอดเลยค่ะ มารู้สึกก็ตอนดุ๊ดดิ๊กเก่งแล้วค่ะ ประมาณ 20 week 😊😊

รู้สึกตุ๊บๆตอน11wค่ะ เกิดจากพ่อเอามือมาอังท้องแม่ไว้ สักพักก็รู้สึกได้เลย

ตอนเราท้องแรก รู้สึกน้องตอด 15-16วีคค่ะ พอเข้า 20วีคเริ่มรุ้สึกได้ดีเลยค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะแต่เราน่าจะหน้าท้องบางรู้สึกลูกตอด15w ลูกดิ้น18wค่ะ

ท้องแรกอาจจะ17-18สัปดาห์คะ ถ้าท้องสองแล้วอาจจะ16สัปดาห์โดยตามปกติ