เเม่ๆค่ะ เราท้องได้17วิคเเล้วท้องโตลูกยังไม่ดิ้นเลยหมอคลำดูหมอบอกยังไม่ค่อยชัดเเม่ๆเป็นกันบ้างไหค่ะรู้สึกกังวนมากค่ะ

ท้องเเรกรู้สึกกังวนมาก

1 ตอบกลับ

ท้องแรกมั้ยคะ ถ้าท้องแรกส่วนมากตะรับรู้ลูกดิ้นตอน18วีคขึ้น แล้วแต่ความหนาของท้องเราดิ้น20วีค