คุณแม่ตัวเล็ก น้ำหนักน้อย

ท้องเเรกมีแม่ๆคนไหนตัวเล็กเหมือนเรามั้ยคะ น้ำหนักเรา38สูง160 จะส่งผลอะไรต่อลูกมั้ยคะ เราพยายามกินบ่อยๆเพิ่มปริมาณ เพื่อให้น้ำหนักขึ้น คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ตัวเล็กแต่ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นอะไรนะคะ ส่วนตัวเรากินนมกินไข่เน้นโปรตีนคุณหมอบอกน้องจ้ำหม่ำมากๆ คุณแม่อย่าเครียดนะคะสู้ๆค่ะ