ท้องเเรก ท้องเล็กไปมั้ยคะ

ท้องเเรกนะคะ ได้ 18+1 weeks ท้องเล็กมั้ยคะแม่ๆ ท้องแรกแม่ๆออกกันกี่เดือนคะ บ้านนี้ตอนไม่ท้อง เอว 23 พอท้อง ขึ้นมาเป็น 26-26.5 นิ้ว แล้วคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ รูป 2 ถ่ายตอนนอนคะ

ท้องเเรก ท้องเล็กไปมั้ยคะ
10 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลย ไม่มีใครรู้ว่าตั้งครรภ์เลย ใส่เสื้อผ้าตัวเดิมได้ น้ำหนักยังเท่าเดิม เลยกังวล เพิ่งไปหาหมอบอกน้องตามเกณฑ์เลยสบายใจค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ส่วนตัวถ้าตัวเองตัวเล็กท้องจะออกช้า ไปหาหมอถ้าหมอบอกน้ำหนักน้องตาม เกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงค่ะ

ท้องเท่าเราเลย 17+5 ท้องเล็ก ปกตินะคะ น้องยังตัวไม่โตมากค่ะ ขนาดตอดยังเบาๆเลยค่ะ🥰

ตอนไม่ท้องนน.43 ตัวเล็กเหมือนกันค่ะตอนนี้17w.ท้องเล็กเหมือนกัยค่ะท้องแรก

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ขนาดท้องพอๆกันค่ะแม่ผอม☺️

ไม่เล้กแล้วนะคะ เราประมาณนี้เหมือนกัน ตอน18วีค

บ้านนี้ตอนไม่ท้องเอว25 ตอนนี้16w เอว33แล้วจ้า

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค่า

ถือว่าไม่เล็กนะคะแม่