ค่าใช้จ่ายในการผ่าคลอด

ท้องเเรกทำงานค่ะแล้วมีประกันสังคมเสียค่าผ่าตอนนั้น18000 ท้องที่2ใช้บัตรทอง30บาทค่ะ แล้วต้องผ่าคลอด อันนี้ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการผ่าไหมคะ หรือเสียแค่30บาท🙏🏻#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เสีย 30฿ และค่าห้องพิเศษหรือค่ายาที่ไม่ได้อยู่ในสิทธิ์ค่ะ ถ้านอนห้องรวมก็ไม่เสียค่าห้องเดี่ยว เราจบที่ 7,000 ต้น ๆ