ท้องเเรกท้องไม่ค่อยใหญ่

ท้องเเรกตอนนี้จะเข้าสู้6เดือนเเล้วค่ะ น้ำหนักเเม่ไม่ขึ้นเเล้วก็ไม่ลงเลยค่ะ น้ำหนักคงที่มากจาก45ขึ้นมาเเค่48เอง จนตอนนี้ก็ยัง48เเต่ทานอาหารได้ปกติค่ะเเล้วทานเยอะด้วย เเบบนี้จะลงลูกบ้างมั้ยคะ ท้องก็ไม่ค่อยออกเท่าไร #น้ำหนัก

5 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือนเหมือนกันค่ะ ท้อง3น้ำหนักแม่ขึ้นน้อยมาก ท้องเล็ก แม่ตัวเล็กผอมเหมือนเดิม แต่ไปซาวด์มาเมื่อวาน ลูกไม่เล็กนะคะ25w+3 น้ำหนักน้องตามเกณฑ์น้ำหนักน้องไม่เกี่ยวกับน้ำหนักแม่เลยค่ะ

บ้านนี้แอบเครียดเหมือนกันค่ะ นน.อยู่ที่ 50 ตลอด แต่อาทิตย์นี้ไปชั่งดู ขึ้นมา 3 โลเลย😄 ก็ว่า2-3 วัน หน่วงท้อง ท้องปั้น ปวดหลังปวดจิมิจนร้องไห้เลย

บ้านนี้ก่อนท้อง45-46เองคะตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมาเป็น55แล้ว แอบกังวลว่าหลังคลอดน้ำหนักจะไม่ลงท้องแรกด้วยค่ะ

รถเข้าไตรมาส3ค่ะ ใหญ่แน่นอนค่ะแม่ ตอนนี้บ้านนี้จะเข้าไตรมาส3แล้วท้องโตใครๆก็ทักว่าแฝด.แต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ🥲🥲

น้ำหนักแม่ไม่เกี่ยวกับน้ำหนักลูกค่ะ ยึดแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอ