9สัปดาห์มีเลือดออกคล้ายประจำเดือนปวดหน่วงท้องรอพบหมออยู่่่ค่ะ

ท้องเเรกค่ะกังวลมากๆเลยค่ะกลัวน้องจะไม่อยู่เเรกๆมีสีน้ำตาลติดกางเกงในมาค่ะ หลังๆมีเลือดออกคล้ายประจำเดือนมีปวดท้องน้อยเสียดๆกังวลกลัวน้องไม่อยู่เหลือเกินค่ะ😭😭

1 ตอบกลับ

หาหมอเสร็จให้นอนเฉยๆนะคะไม่ต้องลุกขึ้นไปไหนนอนอย่างเดียวเลยค่ะ