ภาวะแท้งคุกคาม

ท้องเเรกค่ะ แม่ๆคนไหนมีภาวะเเท้วคุกคามไหมคะ หมอให้พัก 2 สัปดาห์ แต่ระหว่างพักกังวลมากค่ะ อยากรู้ว่าเลือดจะออกประมาณกี่วันเเล้วค่อยหายไปคะ .... แล้วลูกจะปลอดภัยไหมคะ หรือว่าเสี่ยงที่เขาจะไม่อยู่สูงกว่า#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องนอนพักอย่างเดียวเลยค่ะคุณแม่อย่าขยับตัวเลย

3mo ago

ถ้าต้องไปห้องน้ำบ่อยๆ กับนั่งกินข้าวบ้าง แบบนี้ได้ไหมคะ คุณเเม่เลือดออกนานไหมคะ กังวลมากเลยค่ะ