ปวดชายโครงข้างซ้ายมากๆค่ะเกิดจากอะไร

ท้องเเรกค่ะ​ อยากสอบถามเเม่ๆว่ามีอาการปวดชายโครงข้างซ้ายไหมคะ​ บ้านนี้ปวดมาก​ ปวดจนบางครั้งก็เกือบทนไม่ไหว​ ชนิดร้องไห้กันเลยทีเดียวอยากทราบว่าเกิดจากอะไร​ คุณแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ​ ข้างขวาไม่ปวดเลยปวดเเค่ด้านซ้าย😭

1 ตอบกลับ

ไตรมาสไหนแล้วคุณแม่ ถ้าไตรมาสสุดท้ายพอน้องกลับหัวตัวเขาเบียดฝั่งใดฝั่งนึงจะเจ็บปกติเลยค่ะ 2-4 วันก็จะค่อยๆเบาลงไม่เจ็บ

6mo ago

ไตรมาส2เองค่ะเเม่