เด็กเเรกเกิดควรมียาอะไรบ้าง

ท้องเเรกค่ะ งบน้อยมากอยากสอบถามยาที่จำเป็นกับเด็กเเรกเกิดจริงๆค่ะ เช่นมหาหิงค์ มีอะไรบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี่จากประสบการณ์คนแรกที่ใช้ มีแค่ มหาหิงค์ วิกค์ แอลกอฮอล์ ไกรวอเตอร์ ที่ใช้ค่ะ