ตั้งครรภ์อยู่สามารถใช้ครีมทาผิวปกติได้ใช่มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ครีมที่ทาที่เราอ่านมาคร่าวๆ​ ควรไม่มีส่วนผสมของ AHA​ BHA ไวเทนนิ่ง​ พวกน้ำหอมบางคนอาจแพ้​ ตอนท้องเราจะไม่ใช้เกี่ยวกับพวกตัวขาวเลย​ จะใช้โลชั่นเด็ก​ โลชั่นอีฟส์​ โลชั่นคิวเพลส

3y ago

smooth e ใช้ได้ค่ะ