กลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนดอีก

ท้องเเรกคลอด 34 วีค ตอนนี้ท้องสองกังวลมากค่ะ มีแม่ๆคนไหนคลอดครบกำหนดบ้างคะ บอกวิธีการหน่อยค่ะ🥺

1 ตอบกลับ

มีอาการยังไงบ้างคะแม่ที่คลอดก่อนกำหนด 34วีคน้องออกมาสมบูรณ์ดีมั้ยคะ

2mo ago

น้องน้ำหนักน้อยค่ะ แต่สมบูรณ์ดีได้เข้าตู้อบ2วันค่ะ แม่น้ำเดินเลยคลอดก่อนกำหนด😅