.....

ท้องเเรก อาการใกล้คลอดเเต่ละคนเป็นไงบ้างค่ะ บ้านนี้35+4แล้ว รู้สึกเจ็บไปหมด ปวดขาหนีบจี๊ดๆ ปวดจิมิ ปวดก้นด้านใน มีเลือดกำเดาไหลด้วย ??

1 ตอบกลับ

มีอาการท้องแข็งค่ะ ตามด้วยมูกใส มูกเลือด และปวดท้องแบบประจำเดือน ปวดเหมือนโดนบีบมดลูกค่ะ

5y ago

แสดงว่าใกล้คลอดแล้วค่ะคุณแม่