ทีม30มีนาคมค่ะ

#ท้องเเรก ขอทราบน้อยค่ะ หมอนัดฉีดวัดซีน อย่ากรุ้ว่าวัดซีนโควิ หรือ วัดซีนป้อนกันเด็กค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ตั้งครรภ์จะต้องฉีด วัคซีน 3 อย่างนะคะ 1วัคซีนไข้หวัดใหญ่ 1เข็ม 2 วัคซีนไอกรนคอตีบ1เข็ม 3 วัคซีนป้องกันบาดทะยัก3เข็มค่ะ

2y ago

ค่ะ จำเป็น ไม่ฉีดไม่ได้ค่ะ