เเม่ๆคะ ทำยังไงดีคะ กินอะไรก็ออกหมดเลยค่ะ เเพ้ท้องหนักมาก ตั้งเเต่2เดือน จนตอนนี้3เดือนเเล้วค่ะ ยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่า

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานเป็นโจ๊กหรือข้าวต้มค่ะ ทานทีละนิดค่ะ

บ้านนี้7เดือน 1 สัปดาห์แล้วยังแพ้อยู่เลยคะ😢

ลองทานพวกเส้นๆ ดูค่ะ หรือไม่ไหวก็หาหมอนะคะ

นี่ก็เป็นค่ะ อาศัยกินยาแก้แพ้เอา