เเผลฝีเย้บ2อาทิตยังไม่หาย เวลาอึทำใจนานมาก เเร้วก็เจ้บมากทำไงดีค่ะ

ท้องเเรก2อาทิตยเเผลฝีเย้บคือหาย ไหมละลาย เเต่ท้อง2. 2อาทิตยเเผลฝีเย้บยังไม่หายเลยค่ะ เวลาอึนี่เจ้บที่ตูด2-3วันเลยค่ะเเผลปริด้วย. มีไหมละลายยื่นออกมาด้วยค่ะยังไม่ละลายเลย เเม่ๆบ้านไหนเป้นเเบบเราบ้างค่ะ เเก้ปัญหายังไงเเม่บ้านนี้ไม่อยากที่จะอึเเล้วเจ้บที่ตูดมาก😂

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่ ปกติหมอจะตรวจแผลก่อนให้กลับบ้านนะคะ แม่ทำท่าพิสดารรึป่าว😁😁😁

หาหมอคะเเม่ถ้าเเผลปริ✌️