ลักษณะท้อง ท้องเเบบนี้เเหลมหรือกลมคะ

ท้องเเบบนี้เรียกว่ากลมหรือแหลมคะ แม่ๆว่าท้องเเบบนี้ญหรือชคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลักษณะท้อง ท้องเเบบนี้เเหลมหรือกลมคะ
2 ตอบกลับ

ลักษณะท้องบอกเพศที่ชัดเจนไม่ได้หรอกค่ะ แนะนำให้แม่อัลตราซาวน์ดูเพศไปเลยคะ เพราะส่วนตัวมีคนทักเรื่องลักษณะท้องว่าผู้หญิงแน่นอน สรุปหมอตรวจจู๋เต็มจอไปเลยจ้า

1y ago

เชื่อหมอดีกว่าแม่ ส่วนตัวคนรอบข้างบอก ผญ. เยอะมาก แต่หมอซาวน์กี่ครั้งก็ผช. จนผ่าออกมา ผช. ของหมอเห็นทุกอย่าง คนอื่นก็แค่ทัก

ต้องซาวด์ดูนะคะ