อนากรุ้เพศ

ท้องเเบบนี้หญิงหรือชายค่ะ 26++

อนากรุ้เพศ
28 ตอบกลับ

ตรวจค่ะ -อาการแพ้ท้องไม่ได้บ่งบอกเพศลูก -ลักษณะเส้นกลางท้องไม่ได้บอกเพศลูก -อาหารการกินไม่ได้บอกเพศลูก -ลักษณะผิวพรรณแม่ไม่ได้บอกเพศลูก -หมอดูไม่ได้บอกเพศลูก -ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศลูก -คนข้างบ้านไม่สามรถบอกเพศลูกได้ หมอที่เราฝากท้องจะเป็นคนบอกเพศลูก อยากรู้คือซาว ขนาดซาวหมอยังไม่กล้าบอกว่า 100% เลย รู้ชัวร์คือเจาะเลือดแบบนิฟ กับเจาะน้ำคร่ำ

5y ago

👏👏ให้แม่บ้านนี้ค่ะ 👏👏

ไปซาวด์ค่ะไปซาวด์ ไม่มีใครรรู้ได้ค่ะ พอมีคนตอบไปเดี๋ยวก็กังวลอีกค่ะว่าจริงหรอใช่หรอ เบื่อมากเห็นโพสแบบนี้ทั้งวัน มัหมอไว้ทำไมคะ คนในกลุ่มเก่งกว่าหมอแล้ว

ไม่เอา ไม่ถามแบบนี้นะ มันรกฟีดและไม่สร้างสรรค์เลย แอบสงใส ถามเพื่อเอาแต้มไปแลกของ หรือต้องการอะไร แปลกนะ ถามคำถามที่ไม่มีใครตอบได้ นอกจากหมอ

เอาโพสแบบนี้ไปมัดรวมกันแล้วถ่วงน้ำได้มั๊ยเนี่ยเยอะเหลือเกินเต็มหน้าฟีดไปหมดเลื่อนผ่านกดซ่อนโพสเท่าไหร่ก็ไม่หมดซักที

4y ago

ก็ยังดีกว่าโพส2ขีด ท้องมั้ยคะ แบบนี้ท้องมั้ย โคตรเข้ม ท้องมั้ยคะไม่แน่ใจ 555555 ขำไปสิ

อยากรุ้เพศก้ไปซาว แต่ถ้าซาวแล้วยังไม่รุเพศก้รอดูตอนคลอดนะจ้ะ ของเราซาวแต่น้องหนีบไม่เหนเลยต้องรอคลอดจ้ะ

โอ๊ยอีกแล้ว อยากรู้ก็ไปซาวด์ ซาวด์ไม่เห็นก็รอ ถ้าไม่รอก็เจาะเลือด ทัองมันไม่ได้บอกเพศลูกได้หรอก

ไปซาวด์สิคะ ปัญหาที่ถามนี่คนเป็นหมอเองถ้ามองแค่รูปถ่ายท้องแค่นี้ยังตอบไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้ซาวมาหลายรอบละนี่9เดือนไปซาวมาวันจันทร์ก็ยังไม่เห็นเหมือนเดิมค่ะ

5y ago

นี่ก้เหมือนกันค่ะน้องหันท่าไม่ให้เหนไม่อ้าขาหนีบไว้

ลองเอารูปไปให้หมอดู ดูคะเพื่อหมอดูละบอกได้

อยากรู้ก็ไปตรวจสิ ไม่ยากเลย มาโพสต์ถามเพื่อ